TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2023 - 2024.

Sáng 5/9, hoà chung không khí của hơn 22 triệu học sinh trong cả nước, hơn 900 học sinh của trường THPT số 1 Mường Khương tưng bừng bước vào năm học 2023 - 2024.

Theo băn bản số 1506 của sở giáo dục tỉnh Lào Cai về hướng dẫn tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể và Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Trường THPT số 1 Mường Khương đã chuẩn bị chu đáo cho năm học mới, bao gồm lễ khai giảng. Theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo, lễ khai giảng năm học mới được tổ chức gọn nhẹ, trang trọng, ý nghĩa .
Nhà trường tổ chức lễ đón học sinh đầu cấp, lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục.
         Nhà trường đọc các quyết định khen thưởng giáo viên và học sinh của sở giáo dục khen nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến, các cá nhân giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, lao động tiên tiến. Trao các suất học bổng của các cơ quan, ban nghành và các tổ chức xã hội cho các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.
Bên cạnh phần lễ, nhiều trường cũng tổ chức phần hội để tạo không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới.
         Sau đây là một số hình ảnh khai giảng năm học mới tại trường THPT số 1 Mường Khương:

Buổi lễ có Đ/C Hoàng Văn Tuyên phó bí thư thường trực huyên uỷ Mường Khương tham dự động viên nhà trường.

Nhà trường trao khen thưởng cho giáo viên và học sinh của Sở giáo dục và các tổ chức xã hội.

Các em học sinh tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, trò chơi trong ngày khai giảng.