Chương tình cắt tóc tình nguyện của salon tóc Ly Huy tại trường THPT số 1 Mường Khương.

Những ngày hè nóng bức này dường như được xoa dịu đi đôi chút bởi đôi bàn tay của những tình nguyên viên của salon tóc Ly Huy thực hiện cắt tóc tình nguyên cho các bạn học sinh trường THPT số 1 Mường Khương. Bằng chính tay nghề của mình đang có. Tác phong khẩn trương, luôn tươi cười, mọi dụng cụ từ kéo, lược, tông đơ,... đều được các thành viên trong salon chuẩn bị khá chu đáo. Hoạt động thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia, các em học sinh ai nấy đều háo hức để được cắt tỉa tóc trở nên gọn gàng, đẹp hơn.
    Đây là việc làm ý nghĩa, góp phần nâng bước các em học sinh vùng sâu, vùng xa đến trường.  Một số hình ảnh về buổi cắt tóc tình nguyện: