TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ  MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Hoà chung không khí hân hoan phấn khởi chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 sáng ngày 19/2/2024. Trường THPT Số 1 Mường Khương tổ chức hoạt động văn nghệ lồng ghép trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023-2024.
         Có thể nói năm học 2023-2024 là một năm đột phá đạt giải học sinh giỏi của trường THPT Số 1 Mường Khương, nhà trường đã đạt 23 giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh 10/11 môn đi  thi đều đạt giải .Đây là thành tích đáng tự hào của nhà trường và là sự  nỗ lực rất lớn của thầy cô giáo và các em học sinh. Hy vọng trong năm học tới thầy, cô giáo và các em học sinh cần phát huy hơn nữa tinh thần tự học,sáng tạo và đổi mới.
         Chiều cùng ngày nhà trường đã tổ chức hoạt động trồng cây làm theo lời bác Hồ dạy: “ Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân” đã khép lại chương trình chào Xuân 2024. Bằng với sự quyết tâm của thầy và trò hy vọng trong năm học mới nhà trường sẽ có nhiều thành tích cao trong các kỳ thi HSG cũng như thi tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024.
         Sau đây là một vài hình ảnh về một số hoạt động của nhà trường.
              tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Hình ảnh Thầy Nguyễn Chí Công phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà và chụp ảnh lưu niệm cho các giáo viên hướng dẫn  học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2023-2024

Hình ảnh các em trả lời các câu hỏi về ngày Tết của lớp trực tuần đưa ra

Hình ảnh các em học sinh tích cực hưởng ứng Tết trồng cây