TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TƯ VẤN TUYỂN SINH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG.

Đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương đến làm việc, khảo sát nhu cầu và tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học và sau đại học tại trường THPT số 1 Mường Khương

Thực hiện văn bản số 1240/UBND-VX của UBND huyện Mường Khương về việc phối hợp làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương trong công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2024; các bạn học sinh được các thầy cô trường Đại học Hùng Vương triển khai rất nhiều thông tin về các chuyên ngành đào tạo của nhà trường, phương thức xét tuyển nhằm định hướng cho các em có thể lựa chọn được chuyên ngành phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân.
Tham gia buổi tư vấn tuyển sinh có 271 học sinh khối 12 và các Đ/c Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường.
          Một số hình ảnh “Tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024 của trường ĐH Hùng Vương tại trường THPT số 1 Mường Khương”