Tết trồng cây chào xuân 2019
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, vào dịp đầu năm mới tổ chức tết trồng cây trở thành hoạt động thường niên của thầy và trò trường THPT số 1 Mường Khương.

Tại buổi lễ trồng cây thầy và trò trường THPT Số 1 Mường Khương đã cải tạo khuôn viên nhà trường và trồng thêm nhiều giống cây hoa lâu năm : Hồng SaPa, Hồng Đông Đức, Hoa Thược Dược …

Tết trồng cây đã trở thành phong tục,nét đẹp văn hóa đầu Xuân, là mong đợi của học sinh trường THPT số 1 Mường Khương mỗi dịp xuân về.