TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện văn bản số 135/SGD&ĐT-GDDH và GDTX ngày 24/01/2024 của sở Giáo Dục và Đào Tạo Lào Cai về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, mô phỏng lễ hội, trò chơi dân gian trong trường học dịp tết Nguyên đán và lễ hội xuân Giáp Thìn. Trường THPT số 1 huyện Mường Khương:
         - Tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm thu hút học sinh đến trường và giáo dục toàn diện học sinh, tăng cường tỷ lệ chuyên cần của học sinh trước, trong và sau Tết Giáp Thìn năm 2024.
         - Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh đang học tập tại nhà trường.
         - Tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và tham gia thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao chất lượng giáo dục thể chất góp phần giáo dục toàn diện học sinh. Trước khi nghỉ tết,nhà trường tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
         Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Quang cảnh toàn trường tại buổi trao quà

Toàn trường tại buổi trao quà

đ/c Phan Như Quỳnh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và trao quà