TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 20-11

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 20-11 CỦA TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG

Chiều ngày 16/11/2023, trường THPT Số 1 Mường Khương tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của Hội phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong Nhà trường.
         Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại Hội diễn, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982-20/11/2023. Đồng thời, thưởng thức 20 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các lớp với chủ đề tri ân thầy cô gíao, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước… Các tiết mục được biểu diễn đan xen nhau tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Đ/c Nguyễn Thị Năm – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982-20/11/2023

Hội diễn văn nghệ không chỉ đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường mà còn nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn kĩ năng sống, phát hiện tài năng nghệ thuật, rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo, đoàn kết, qua đó, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Tạo không khí thi đua sôi nổi cho các đợt thi đua tiếp theo của năm học 2024 – 2025.
         Sau đây là một số hình ảnh trong Hội diễn văn nghệ.