Hoạt động thể thao chào mừng 89 năm kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Thực hiện kế hoạch số 02/KH – CĐCS, ngày 09/10/2019 về việc “Tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, năm học 2019 - 2020 ”. Chiều 14/10/2019, Công Đoàn Trường THPT số 1 Mường Khương tổ chức thi đấu bóng chuyền hơikỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữViệt Nam (20/10/1930 -  20/10/2019).
    Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các môn thể thao  nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong nhà trường, nâng cao tinh thần đoàn kết, sức khỏe của công đoàn viên trong nhà trường và kỉ niệm chào mừng ngày  phụ nữ Việt Nam. Giảitổ chức được toàn thể các công đoàn viên trong trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng và quy tụ được tất cả các vận động viên tham gia giải.Giải được chia thành hai nội dung thi đấu là bóng chuyền hơi nam  vàbóng chuyền hỏi nữ. Các độithi đấu vòng tròn tính điểm với cơ cấu giải gồm hai giải nhất, hai giải nhì và một giải ba.
    Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đồng thời là sân chơi thể thao bổ ích, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, góp phần hoàn thành tốt công việc chuyên môn, nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn của nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động giao lưu: