HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023- 2024 TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC

2023- 2024 TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG.

Vào hồi 14h ngày 20 tháng 9 năm 2023 tại phòng hội đồng trường THPT số 1 Mường Khương diễn ra hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm học 2023 – 2024 . Tham dự hội nghị 100% đại biểu đủ tư cách tham gia.

Hội nghị được nghe đồng chí Phan Như Quỳnh bí thư chị bộ , hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Quỳnh báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2022- 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2023- 2024. Trong báo cáo đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2022- 2023 về các mặt số lượng , chất lượng giáo dục. Đồng thời nêu rõ các giải pháp chính nhà trường đề ra và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm học.Trên cơ sở các thành tích đạt được trong năm học 2022- 2023 báo cáo đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023- 2024 đặc biệt nhấn mạnh đến lĩnh vực tạo sự chuyển biến nổi bật : nâng cao chất lượng thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Phấn đấu học sinh tham gia thi các môn văn hoá đạt 07 giải trở lên. Nâng cao chất lượng điểm thi TN THPT môn Ngoại ngữ , tiếng Anh.
         Tiếp theo chương trình hội nghị đồng chí Lê Đình Kiên kế toán nhà trường báo cáo thu chi ngân sách nhà nước , các khoản nợ trong ngân sách, báo cáo thu chi các nguồn ngoài ngân sách. Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ .
         Đồng chí Đinh văn Hướng kế toán Công đoàn nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ Công đoàn. Năm học 2022- 2023 đã qua đi , một năm học mới bắt đầu với sự đóng góp công sức của các đồng chí Công đoàn viên. Đồng chí Phạm Xuân Minh Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết thi đua năm học 2022- 2023 , phát động thi đua năm học 2023 – 2024.
         Tập thể nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. đạt danh hiệu lao động tiên tiến
Công đoàn xếp loại  hoàn thành tốt nhiệm vụ . Chiến sĩ thi đua 5 đồng chí . LĐTT: 27 tăng 02 so với kế hoạch. Kết quả thi TN THPT đạt 100%. Một số môn thi TN có chuyển biến: Văn , Địa , GDCD.
Kết quả thi chọn HSG cấp tỉnh đạt 7 giải tăng 02 so với chỉ tiêu giao.
         Hội nghị được nghe một số đồng chí báo cáo tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng tạo sự chuyển biến trong năm học . Giải pháp về nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSG . Giải pháp nâng cao chất lượng hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, sáng tạo TTNNĐ.
Sau thời gian làm việc tích cực , khẩn trương nghiêm túc , có trách nhiệm , hội nghị CBVC , người lao động trường THPT số 1 Mường Khương năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp. 100% đại biểu có mặt trong hội nghị nhất trí với các chỉ tiêu thi đua.

Với tinh thần đoàn kết , quyết tâm cao của các đồng chí cán bộ - GV – NV trong nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.