tin bài chào xuân

TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN KỶ HỢI

Nhằm nâng cao tỷ lệ chuyên cần của học sinh sau dịp nghỉ tết kỷ hợi và khuyến khích tinh thần hăng hái trở về trường tiếp tục đi học, Trường THPT Số 1 Mường Khương đã tổ chức nhiều hoạt động chào năm mới : Chương trình văn nghệ - TDTT chào xuân Kỷ Hợi và Trồng cây đầu năm.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào xuân vui tươi sôi động.

Các bạn học sinh hăng hái tham gia trả lời câu hỏi về tết cổ truyền dân tộc
Trong chương trình văn nghệ TDTT chào xuân Kỷ Hợi các em học sinh được nghe lời phát biểu chúc mừng năm mới và động viên tinh thần học tập của thầy giáo Phan Như Quỳnh, Hiệu trưởng nhà trường. Lời phát biểu của thầy đã động viên tinh thần hăng say học tập trong năm mới của các em học sinh.