HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG NĂM HỌC 2019 – 2020
          Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và chuẩn bị vận động viên tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh Lào Cai lần thứ VIII. Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần, rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và chuẩn bị vận động viên tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh Lào Cai lần thứ VIII. Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần, rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.

Từ ngày 06/09/2019 Đoàn trường phối hợp với tổ Thể duc-Giáo dục quốc phòng cùng các tổ chức đoàn thể nhà trường long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020. Hội thi năm nay quy tụ  hơn 300 vận động viên đến từ Chi đoàn các khối lớp 10, 11, 12 của trường tham dự.
         Các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần này gồm có: điền kinh, đẩy gậy, đá cầu, bắn nỏ, kéo co. Sau hơn ba ngày thi đấu quyết liệt Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức xếp trao tổng cộng 20 bộ huy chương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Học sinh tham gia môn đá cầu

Học sinh tham gia môn đẩy gậy

Học sinh tham gia môn kéo co