Hội nghị tập huấn cấp tỉnh ôn thi THPT QG 2020 môn tiếng Trung Quốc
Lượt xem: 105

Ngày 10/01/2020 tại trường THPT số 1 Mường Khương đã tổ chức Hội nghị tập huấn ôn thi THPT QG cấp tỉnh môn tiếng Trung Quốc, đến giảng bài cho các giáo viên trong tỉnh có Tiến sĩ Tô Vũ Thành – Giảng viên trường Đại học Thái Nguyên. Tham dự có đầy đủ các giáo viên tiếng Trung Quốc cấp THPT trong tỉnh.

Tại hội nghị, các giáo viên đã được tập huấn các nội dung: Đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; Định hướng tổ chức ôn tập cho học sinh thi THPT Quốc gia năm 2020 đạt hiệu quả cao. Đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh gắn với tổ chức ôn tập thi THPT quốc gia môn tiếng Trung Quốc. Đồng thời các đại biểu đi dự tập huấn cũng tham gia dự 01 tiết ôn tốt nghiệp, và có đánh giá rút kinh nghiệm giờ dạy.

Cũng tại hội nghị, các giáo viên dự đã phát biểu, chia sẻ những khó khăn, giải pháp ôn tập như: Vốn từ vựng của học sinh, thiếu tài liệu cho học sinh tham khảo ôn tập, Thời lượng luyện đề cần giảm thời gian làm so với thời gian thi thực tế…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TẬP HUẤN

Nhà giáo: Phan Như Quỳnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tiến sĩ Tô Vũ Thành - Giảng viên ĐH Thái Nguyên cùng các giáo viên tiếng Trung dự giờ