Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 119
  • Trong tuần: 320
  • Tất cả: 31,268
Lễ sơ kết thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Lượt xem: 103
    Hòa chung với không khí của cả nước trong ngày chào mừng 37 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Ngày vui của hàng triệu giáo viên trên cả nước, là ngày để các học trò được tri ân trước tấm lòng cao cả của những kỹ sư tâm hồn đang cần mẫn mang con chữ, chắp cánh ước mơ vươn cao và bay xa. Hòa trong niềm vui ấy hôm nay Thầy trò trường THPT số 1 Mường khương long trọng tổ chức sơ kết thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong những năm gần đây, mặc dù Trường THPT số 1 Mường Khương còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, mặt bằng dân trí thấp v..v.. song đội ngũ các thầy cô giáo đã luôn đoàn kết, gắn bó, phát huy tuyền thống của ngành, phấn đấu haofn thành tốt nhiệm vụ được giao, tao được những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác giáo dục tại địa phương. 
    Tại buổi lễ các thầy cô và các em học sinh đã được nghe bài diễn văn của Thầy Hiệu trưởng Phan Như Quỳnh trong đó biểu dương, nhấn mạnh sự nỗ lực, quyết tâm của thầy trò trường THPT số 1 Mường Khương trong những năm học qua. Đứng trước những khó khăn, thách thức đo đó đòi hỏi đội ngũ các thầy cô giáo chúng ta phải nâng cao tinh thần tự học, chủ động sáng tạo, khắc phục những hạn chế để vươn lên, tạo bược đột phá mới để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo học sinh. Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.
 
Thầy Phan Như Quỳnh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn.
    Trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã có nhiều cán bộ gíao viên, nhân viên và học sinh nhà trường đạt thành tích xuất sắc. 01 tập thể học sinh, 10 CBGVNV, 110 học sinh. Bên cạnh đó BCH Đoàn trường tổ chức cuộc thi ảnh “nét đẹp Thầy – Trò” trên mạng xã hội Facebook đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các học sinh. 
 
Cán bộ giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua
 
Đại diện 110 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

  
“Thầy Hiệu trưởng – Người thầy của chúng em”
Bức ảnh đạt giải nhất trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp Thầy – Trò”

Nhân dịp này để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình em Sùng Thị Hoa lớp 10A2  đại diện cho 688 học sinh toàn trường lên phát biểu cảm nhận và chúc mừng các thầy cô. Thay mặt các bạn học sinh toàn trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô vì tình thương yêu, bao dung của cô thầy đối với chúng em. Chúng em xin hứa học tập thật tốt làm nhiều điều hay việc tốt để dâng tặng thầy cô.
Cùng với các trường học trên địa bàn huyện thì Lễ khai giảng năm nay tại Trường THPT số 1 Mường Khương diễn ra trang trọng, ngắn gọn, không nặng nề về đọc thành tích mà giành nhiều thời gian chia sẻ cùng thầy cô và học sinh. Thực hiện đúng chủ đề năm học “vì học sinh thân yêu”; xây dựng “trường học kỷ cương – văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image