Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
  • Tuyên truyền SKSS, giáo dục giới tính cho học sinh năm học 2020 - 2021

• Ngày hội giáo dục STEM lần 1

Căn cứ kế hoạch số: 51/KH - THPTS1.MK ngày 19/09/2019 trường THPT số 1 Mường Khương về việc tổ chức ngày hội giáo dục STEM lần 1 năm học 2019-2020. Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2019, Trường THPT số 1 Mường Khương đã tổ chức ngày hội giáo dục STEM lần 1.

• HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và chuẩn bị vận động viên tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh Lào Cai lần thứ VIII. Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần, rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.

• TRƯỜNG THPT SỐ 1 MƯỜNG KHƯƠNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN KỶ HỢI

Nhằm thu hút học sinh đến trường và giáo dục toàn diện học sinh, tăng cường tỷ lệ chuyên cần của học sinh sau Tết Nguyên đán 2019.Trường THPT Số 1 Mường Khương đã tổ chức nhiều hoạt động chào năm mới : Chương trình văn nghệ - TDTT chào xuân Kỷ Hợi và phát động trồng cây đầu năm. Ngay buổi chiều đầu tiên của năm mới(11/2/2019) chương trình văn nghệ -TDTT chào xuân kỷ hợi đã được khởi động trong không khí vui tươi phấn khởi của các em học sinh và cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào xuân vui tươi sôi động.