Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
  • Tập huấn chuyên đề môn Vật lý cấp tỉnh

• Tuyên truyền an toàn giao thông và trật tự an ninh xã hội cho thế hệ trẻ trường THPT số 1 Mường Khương.

• DIỄN ĐÀN TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ DÂN SỐ, SỨC KHỎE SINH SẢN KĨ NĂNG SỐNG VỊ THÀNH NIÊN VÀ THANH NIÊN

• tin bài chào xuân

• Chương trình tiếp xúc đối thoại với nhân dân năm 2019

Thực hiện Công văn số 143/KH- SGD&ĐT ngày 03/09/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai về kế hoạch tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân năm học 2019 -2020. Nhằm tuyên truyền, phổ biến về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và chủ trương của ngành về lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo; việc thực hiện chế độ chính sách cho cán bộ giáo viên và học sinh, các khoản thu trong nhà trường; kế hoạch phân luồng của Huyện, Tỉnh; kỹ năng chọn nghề; kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.         Trực tiếp lắng nghe, tiếp thu, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để giải quyết kịp thời những thắc mắc, kiến nghị của nhân dân. Tư vấn hướng nghiệp, nói chuyện, bàn giải pháp khắc phục những tồn tại, yếu kém đối với nhận thức về giáo dục ở huyện Mường Khương, chiều hôm nay 07/10/2019  trường THPT số 1 huyện Mường Khương đã tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân.

• Hội khỏe phù đổng trường THPT số 1 Mường Khương năm học 2019 – 2020

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và chuẩn bị vận động viên tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh Lào Cai lần thứ VIII. Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần, rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.

• Hoạt động diễn tập bán trú trường THPT số 1 Mường Khương

Thực hiện công văn  hướng dẫn số 238 /SGD&ĐT- CCTT, ngày 27/02/2018, V/v  triển khai hoạt động diễn tập quản lý nội trú, bán trú trong trường học; Số 1399-SGD&ĐT-GDTrH, ngày 06/9/2018 của Sở GD&ĐT Lào Cai V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục dân tộc năm học 2018 – 2019;Căn cứ vào điều kiện, tình hình thực tế của đơn vị, Trường THPT số 1 Mường Khương đã xây dựng Kế hoạch số 40/KH- THPTS1. MK ngày 17/8/2019 V/v  tổ chức hoạt động diễn tập quản lý nội trú, bán trú trong trường học năm học 2019 – 2020 và tiến hành tổ chức diễn tập công tác quản lý nội trú, bán trú đầy đủ 8 khung tập theo quy định của Sở GD&ĐT Lào Cai, trong các ngày 15,19,20,29/8/2019.

• Trường THPT số 1 Mường Khương tổ chức các hoạt động chào Xuân Kỷ hợi

Nhằm thu hút học sinh đến trường và giáo dục toàn diện học sinh, tăng cường tỷ lệ chuyên cần của học sinh sau Tết Nguyên đán 2019.Trường THPT Số 1 Mường Khương đã tổ chức nhiều hoạt động chào năm mới : Chương trình văn nghệ - TDTT chào xuân Kỷ Hợi và phát động trồng cây đầu năm. Ngay buổi chiều đầu tiên của năm mới(11/2/2019) chương trình văn nghệ -TDTT chào xuân kỷ hợi đã được khởi động trong không khí vui tươi phấn khởi của các em học sinh và cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào xuân vui tươi sôi động.

• HOẠT ĐỘNG DIỄN TẬP “QUẢN LÝ NỘI TRÚ, BÁN TRÚ TRONG TRƯỜNG HỌC”